tin tức công ty
  • Máy trộn hình nón 4000l để trộn bột sorbitol phụ gia thực phẩm
    Apr 25, 2020

Máy trộn hình nón 4000l để trộn bột sorbitol phụ gia thực phẩm

Máy trộn hình nón đứng 4000l được sử dụng để trộn bột sorbitol phụ gia thực phẩm áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. sorbitol là một loại phụ gia thực phẩm og loại, được sử dụng rộng rãi như một chất làm ngọt để thay thế suagr trong sản xuất thực phẩm. chúng tôi có kinh nghiệm trong việc trộn bột sorbitol và chất lượng của chúng tôi đã được khách hàng chấp thuận. máy trộn hình nón công nghệ higao có thể được sử dụng như một bể chứa tạm thời và như một thiết bị trộn để trộn bột sorbitol cùng một lúc. nó tiết kiệm chi phí và cũng tăng hiệu quả sử dụng. van xả là van quay. và ở dưới cùng của bộ trộn hình nón này, có ba mặt bích dn50 được sử dụng cho ứng dụng đặc biệt. chúng tôi sử dụng thép không gỉ 304 để làm cho các bộ phận tiếp xúc sản phẩm. chúng tôi sử dụng đánh bóng tóc để xử lý bề mặt của điều này Máy trộn hình nón 4000l để làm cho vẻ ngoài đơn giản và đẹp.

• Máy trộn ruy băng ngang 200l để trộn bột ngô và nước
    Apr 16, 2020

Máy trộn ruy băng ngang 200l để trộn bột ngô và nước

Máy trộn ruy băng ngang 200l được sử dụng để trộn bột cron và nước làm hỗn hợp trong sản xuất thực phẩm. Máy này được tùy chỉnh để sử dụng một hệ thống lái xe hạng nặng để cung cấp một lực mạnh. bởi vì khách hàng sẽ thêm nước, cường độ trộn sẽ nặng hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi thiết kế và làm cho máy trộn ruy băng đặc biệt này. chúng tôi sử dụng các thành phần điện thương hiệu abb để làm cho tủ điều khiển điện. máy trộn ruy băng ngang 200l này được trang bị van xả khí nén. dễ dàng mở và đóng cửa xả để xả ra các vật liệu hỗn hợp. chúng tôi sử dụng hộp gỗ tiêu chuẩn để đóng gói máy trộn ruy băng, không cần khử trùng bởi phòng kiểm tra và kiểm dịch. nó tiết kiệm thời gian và an toàn.

đọc thêm
  • máy nghiền pin pma-15 và máy trộn ruy băng 50l để thử nghiệm nghiên cứu quy mô phòng thí nghiệm
    Apr 03, 2020

máy nghiền pin pma-15 và máy trộn ruy băng 50l được sử dụng để nghiền và trộn các sắc tố và thuốc nhuộm trong phòng thí nghiệm.máy nghiền pin pma-15 có thể nghiền các sắc tố và thuốc nhuộm thành bột trong khoảng 10 ~ 120 lưới. kích thước bột cuối cùng có thể được điều chỉnh.sau khi nghiền các sắc tố thành bột, sau đó máy trộn rm-50 ruy băng có thể trộn bột để đạt được hiệu quả phân tán tốt. và sau đó bột sắc tố sẽ được đóng gói. trước khi vận chuyển cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng đã gửi một số sắc tố thô để thử nghiệm và xác nhận ok.chúng tôi sử dụng màng nhựa để bọc máy trước và sau đó sử dụng hộp đóng gói xuất khẩu tiêu chuẩn để đóng gói máy, cuối cùng chúng tôi gửi cho khách hàng của mình.chúng tôi đảm bảo rằng các máy sẽ an toàn và âm thanh khi chúng đến nhà máy hoặc nơi làm việc của khách hàng.

• máy trộn rm-50l ruy băng dùng trong phòng thí nghiệm
    Mar 09, 2020

máy trộn rm-50l ruy băng dùng trong phòng thí nghiệm

Máy trộn ruy băng ngang 50l được sử dụng để trộn bột màu hóa học trong nhà máy hóa chất. khách hàng sẽ sử dụng máy trộn ruy băng này để thực hiện một số thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của họ chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt công nghiệp. dưới tác dụng của virus corona hạnh phúc ở Trung Quốc trong năm mới của Trung Quốc, thời gian giao hàng của chúng tôi bị trì hoãn.cảm ơn sự kiên nhẫn và hiểu biết của khách hàng. chúng tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành máy càng sớm càng tốt.bây giờ máy trộn ruy băng 50l này với van bướm điều khiển bằng tay để xả xong và sẵn sàng cho lô hàng sớm.

trang đầu tiên 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trang cuối
[  Tổng cộng  10  trang]
nói chuyện ngay yêu cầu báo giá miễn phí
nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc yêu cầu nào , vui lòng để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể trong vòng 24 giờ.