tin tức công ty
  • Máy trộn cánh khuấy ruy băng 4000L với thùng chứa 3000L để trộn bột pin lithium
    Mar 28, 2022

Máy trộn cánh khuấy ruy băng 4000L với thùng chứa 3000L để trộn bột pin lithium

công nghệ cao sản xuất thép không gỉ Máy trộn cánh khuấy ruy băng 4000l với thùng chứa 3000L để trộn bột pin lithium với chất lượng cao và giá cả tốt nhất . Máy trộn cánh khuấy ribbon 4000l được sử dụng rộng rãi để trộn các loại bột kim loại khác nhau trong ngành công nghiệp pin lithium . higao tech cũng sản xuất thùng lưu trữ , bệ , khung đỡ bằng thép nhẹ hoặc thép cacbon hoặc thép không gỉ . thông số kỹ thuật của 4000l máy trộn ruy băng để trộn bột pin lithium với thùng chứa 3000L. 1 . tổng thể tích của máy trộn: 4000L 2 . khối lượng tải của máy trộn cánh khuấy ribbon: 800 ~ 2500l / mẻ 3 . loại thép / vật liệu thép: thép không gỉ 304 để tiếp xúc với sản phẩm , thép cacbon với sơn cho các bộ phận không tiếp xúc 4 . công suất động cơ: 45kw 5 . giảm tốc: hộp giảm tốc loại bánh răng công nghiệp 6 . trọng lượng: khoảng 5000kg

đọc thêm
  • Băng tải trục vít bằng thép không gỉ với trạm cấp liệu không bụi
    Jan 10, 2022

Băng tải trục vít bằng thép không gỉ với trạm cấp liệu không bụi

Higao Tech sản xuất Băng tải trục vít bằng thép không gỉ với Trạm cho ăn không bụi với chất lượng cao và giá cả tốt nhất. Higao Tech có thể tùy chỉnh công suất cho ăn khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp các thông tin chi tiết sau cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. 1. tên vật liệu bạn muốn truyền đạt hoặc truyền tải 2. trạng thái vật chất mà bạn sẽ truyền đi. bột, hạt, hoặc hình dạng đặc biệt? 3. vật liệu có chảy tự do hoặc hơi dính, hoặc hơi ẩm, hoặc dễ hút ẩm khi tiếp xúc với không khí vv ...? 4. độ cao truyền sóng từ điểm đầu A đến điểm đích B? 5. vật liệu thép bạn cần? thép không gỉ SUS304, SS316L, SS316L Ti, thép cacbon, v.v. 6. một số thiết bị kết nối khác? 7. lớp phủ đặc biệt cho các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm? chẳng hạn như lớp phủ telfon, lớp phủ gốm, tấm Nylon, v.v. 8. nguồn điện: một pha, hai pha, ba pha, 110V, 220V, 380V, 415V, 440V, 660V, 50Hz, 60Hz? 9. chúng tôi cũng cung cấp dây chuyền sản xuất tùy chỉnh chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất.

• 5L lab Máy trộn kép Sigma Blade Kneader cho chất kết dính hóa học
    Dec 14, 2021

5L lab Máy trộn kép Sigma Blade Kneader cho chất kết dính hóa học

Sản xuất công nghệ cao Higao 5L Lab Scale Twin Sigma Blade Extruder Mixer. Lab Scale Twin Arm Sigma Blade Extruder Mixer là một máy trộn hạng nặng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp chất nổ hoặc hóa chất cũng như chế biến thực phẩm. Máy trộn đùn Twin Arm Sigma Blade có thể được trang bị áo khoác làm nóng hoặc áo làm mát để làm nóng hoặc làm mát vật liệu ở một nhiệt độ nhất định trong quá trình trộn. Thông số kỹ thuật của 5L Lab Scale Twin Arm Sigma Blade Extruder Mixer: 1. tổng thể tích của thùng hình chữ W: 5L 2. khối lượng làm việc của Máy trộn sigma 5L: 1-3 Lít / mẻ 3. hình dạng lưỡi: Lưỡi hình chữ Z kép 4. hướng trộn của hai lưỡi: hướng bình thường và hướng ngược lại 5. tốc độ trộn của lưỡi dao hướng bình thường: 40RPM 6 tốc độ trộn của lưỡi dao hướng ngược lại: 25RPM 7. công suất động cơ pha trộn: 1.5kw 8. điện sưởi ấm: 0,3kw * 3 cái 9. cấu trúc thép: thép không gỉ 304 để tiếp xúc với sản phẩm (có thể được tùy chỉnh)

• Máy xay đường kết hợp 150kg / giờ để làm đường bột
    Dec 02, 2021

Máy xay đường kết hợp 150kg / giờ để làm đường bột

Higao Tech sản xuất 150kg / giờ combo máy xay đường để làm đường bột ở 100 mắt lưới. Loại này của Máy xay đường là Máy nghiền bột kết hợp được thiết kế riêng của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng để nghiền đường hạt thành bột đường đóng băng. Kích thước bột đầu ra cuối cùng có thể đạt tới 120 mesh, được gọi là đường đóng băng và được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các nhà máy sản xuất đường và đồ ngọt. Thông số kỹ thuật của cái này combo Máy xay đường Máy nghiền bột PME-20 pin: 1. mô hình: PME-20 2. khả năng xử lý: 50-200kg mỗi giờ 3. kích thước cho ăn: ít hơn 6mm 4. kích thước đầu ra cuối cùng: 20-120mesh (phụ thuộc vào vật liệu) 5. công suất động cơ nghiền: 4kw 6. công suất động cơ của van quay xả: 0,75kw 7. công suất động cơ của quạt gió: 4kw 8. cấu trúc thép: thép không gỉ 304 9. bảo hành: một năm 10. cung cấp điện: ba pha, 50 / 60Hz, 220V, 380V, 415V, 440V, có thể được tùy chỉnh.

trang đầu tiên 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trang cuối
[  Tổng cộng  10  trang]
nói chuyện ngay yêu cầu báo giá miễn phí
nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc yêu cầu nào , vui lòng để lại tin nhắn chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể trong vòng 24 giờ.